Set trà SG

Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng - 300 năm tuổi

Set trà hũ gốm Qtea - Món quà đặc biệt từ đất trời Suối Giàng

- 100% Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng 300 năm tuổi

- Set trà bao gồm 3 sản phẩm trà đặc sắc:

 

1. Lục Trà 
Hay còn gọi là trà xanh được sản xuất từ lá non của những cây chè xanh. Sau khi thu hoạch, lá chè sẽ được sơ chế và sấy khô, không qua công đoạn oxy hóa để tạo thành Lục Trà với màu xanh nguyên thủy. Hương thơm nhè nhẹ kết hợp cùng vị chát nhẹ, ngọt sâu của Lục Trà như đưa những câu chuyện, những lời tâm sự, thủ thỉ trong mỗi cuộc gặp mặt thêm phần sâu lắng, thấm thía. Lục Trà vốn được mệnh danh là thức uống mở đầu mỗi câu chuyện.   


2. Hồng Trà 
Là hương vị có sức hút lạ kỳ mà mê đắm, như một bản nhạc hoà tấu lên thanh âm trong trẻo của người con gái mới yêu, bởi vậy mà màu hổ phách sóng sánh trong từng tách trà nhưng khơi dậy cả một thanh xuân đầy hữu tình. Cách pha hồng trà cũng không quá kỳ công nhưng để thưởng thức thì cần để tâm mình lắng dịu, chầm chậm ngửi mùi hương phảng phất nhẹ nhàng và nhấp từng ngụm ngọt thanh, chát nhẹ, ta thấy bỗng bình yên đến lạ. 

 

3. Bạch Trà 
Là thức trà tinh túy nhất trong dòng Shan Tuyết cổ thụ, được mệnh danh là tặng phẩm của dãy Hoàng Liên Sơn. Biết uống và thưởng thức Bạch Trà là cách giúp bạn nâng tầm khẩu vị, thể hiện được sự sâu sắc, đẳng cấp, tầm hiểu biết của bản thân trong nghệ thuật trà đạo, thưởng thức và tiếp khách.

 

Giá bán:  2.700.000 

Liên hệ đặt hàng vui lòng gọi số hotline: (+84) 328 171 313 | (+84) 988 661 610

Sản phẩm nổi bật

Nắng Ấm Sum Vầy - Q01

Nắng Ấm Sum Vầy - Q01

Nắng ấm sum vầy - Q02

Nắng ấm sum vầy - Q02

Nắng ấm sum vầy - Q03

Nắng ấm sum vầy - Q03

Nắng ấm sum vầy - Q04

Nắng ấm sum vầy - Q04

Sắc Xuân Núi Rừng - Q07

Sắc Xuân Núi Rừng - Q07

Tinh Túy Trà Xuân - Q09

Tinh Túy Trà Xuân - Q09

Tinh Túy Trà Xuân - Q10

Tinh Túy Trà Xuân - Q10